#Atomicchat: entunshin Haɗin Mai amfani

Sanya hotuna 7636349 s

idan ka bi ni a kan Twitter, Munyi zaman tattaunawa mai ban sha'awa tare da goyon baya a Atomic Reach yana magana game da Contunshin Haɗin Mai amfani (UGC). Anan ga karin bayanai da mahimman hanyoyi daga #AtomicChat Tattaunawar Twitter, an shirya kowace daren Litinin a 9pm EST / 8pm CST / 6pm PST. bi @Bahaushee don duk abubuwan sabunta tallan ku!

Gajeru na abubuwan da aka samar da mai amfaniU wadatar jama'a ga sauran masu amfani da masu amfani na ƙarshe. Ana kuma kiran abun cikin da mai amfani ke samarwa (CGM). Webopedia

Godiya ga Gudun Atomic don wata babbar dama!

Abun AtomicChat-Mai amfani

Me kuke tunani?

Wannan shafin yana amfani da Akismet don rage spam. Koyi yadda aka sarrafa bayanan bayaninka.